Giới thiệu

Mời hợp tác

Giới thiệu Xưởng Nội Thất Đông Anh

Lời đầu tiên, Donganhfuriture xin gửi đến các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Donganh Furiture là công ty chuyên gia công nội thất gỗ, xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi đặt tại Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội với diện tích gần 2000m2 bên cạnh việc kết hợp cùng khối liên minh các hệ thống xưởng lâu năm, chúng tôi liên tục cung cấp cho thị trường khối lượng lớn sản phẩm nội thất.

Hình ảnh sản xuất tại Donganhfuriture

Chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu tới thành phẩm. Xưởng được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao do sự chuyên môn hóa cũng như được đào tạo qua thâm niên làm nghề.

Ảnh sản xuất tại Donganhfuriture

Văn hóa của Donganh Furiture là luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên với nền tảng năng lực sẵn có, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm với sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ kiểm tra chất lượng (QC) nội bộ cũng như việc cam kết thời gian bàn giao theo đúng cam kết.

Hoạt động sản xuất cho hệ thống showroom bếp ga Taka

Chúng tôi vui mừng hân hạnh được sự hỗ trợ và cung cấp các gói dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn trong việc Thiết kê – Sản xuất- Thi công – Lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Nhà máy: Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Tel: 024.66528119   Hotline: 0933741102

Website: http//donganhfuriture.com

Email: noithatdonganh.net@gmail.com