THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Nội Thất Đông Anh luôn tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất tủ bếp uy tín nhất trên thị trường nội thất với những chắt lọc tinh hoa từ nghệ thuật thiết kế, rồi đến những sản phẩm thực tế tinh tế, sắc sảo trên từng đường nét, chi tiết. Và tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn trắng là một đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm nổi bật của Nội Thất Đông Anh.
 
Tại sao tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên sơn trắng luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tủ bếp? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của nó:
 
- Tủ được thiết kế bởi những KTS đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp nên đẹp về thẩm mỹ và tiện nghi về công năng sử dụng.
- Gỗ được sử dụng là gỗ Sồi Mỹ - gỗ được tẩm sấy đạt chuẩn nên chống cong vênh co ngót, hạn chế mối mọt, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nóng ẩm miền Bắc Việt Nam.
- Sơn được sử dụng là sơn Inchem nhập khẩu chống ngả màu, vì vậy tủ sẽ giữ được màu sáng đẹp trong suốt quá trình sử dụng.
Nội thất Đông Anh không thể mang đến cho bạn những sản phẩm tủ bếp tân cổ điển giá thấp nhất, nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất. Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận Nội thất Đông Anh hoàn toàn có thể thông qua việc giảm giá thành để đạt được mục đích tiêu thụ hàng nhanh. Nhưng chúng tôi không làm như vậy, mà chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo mới là điều khiến chúng tôi tự hào và khiến chúng tôi càng ngày càng đến gần với khách hàng hơn.
 
Hãy để Nội thất Đông Anh mang một không gian sống hoàn hảo, trên cả những gì ngôn từ có thể thể hiện đến với gia đình bạn.
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐÔNG ANH
VPGD : Số 103 Tổ 3 Thị Trấn Đông Anh- Hà Nội
Điện thoại: 0869981320 - Hotline: 0948551284
Email: noithatdonganh.net@gmail.com