7 lý do khiến hàng ngàn gia chủ đã lựa chọn Gốm tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt

7 lý do khiến hàng ngàn gia chủ đã lựa chọn Gốm tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt

Ngày nay văn hóa thờ cúng của mỗi gia đình luôn được quan tâm hàng đầu, việc chọn sản phẩm đồ thờ tâm linh hết sức quan trọng. Mỗi sản phẩm khi mua phải được biết rõ nguồn gốc làm ở đâu và ai làm ra sản phẩm đó?….. Tất cả các câu hỏi đó phải được chứng minh rõ ràng để mang lại yên tâm tuyệt đối cho mỗi gia đình.

1.Quy mô sản xuất
-Nghệ nhân Phạm Đạt sinh ra trong một gia đình có truyền thống 3 đời làm gốm sứ tại Bát Tràng, một địa danh nổi tiếng đã hơn 800 năm hình thành và phát triển.
Lò gốm tâm linh phạm đạt
Quy mô xưởng rộng trên 1000m2 được đặt trên đất của gia đình nghệ nhân Phạm Đạt
-Lò gốm tâm linh Phạm Đạt có quy mô trên 1000m2 với hơn 200 thợ thủ công. Mỗi năm sản xuất và chế tác ra hàng ngàn mẫu mã sản phẩm tâm linh men rạn cao cấp đáp ứng nhu cầu của những thượng khách khó tính nhất hiện nay.
2.Thực trạng thị trường đồ tâm linh
-Về sản phẩm tâm linh bình dân: hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tâm linh trôi nổi, không nguồn gốc và đang được bày bán tại các phố chợ truyền thống, giá thấp nguồn gốc chủ yếu đến từ Trung Quốc gây cảm giác hoang mang cho người mua.
Hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc gây cảm giác hoang mang khi sử dụng
-Về sản phẩm tâm linh cao cấp: Bao gồm các sản phẩm làm bằng đồng, bằng gỗ, bằng sứ được sản xuất tại các cơ sở trong nước, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành cao. Thông thường đồ thờ chủ yếu làm bằng đồng hoặc sứ, tuy nhiên sản phẩm đồng rất hay bị pha tạp, nguồn gốc không rõ ràng và có tới 90% là hàng Đài Loan – Trung Quốc. Vì vậy đồ thờ gốm sứ tâm linh được chế tác tại Bát Tràng vẫn là lựa chọn tốt nhất, an tâm nhất.
-Xu hướng dùng đồ gốm tâm linh có nguồn gốc rõ ràng đang được lên ngôi: Ngày nay văn hóa thờ cúng của mỗi gia đình luôn được quan tâm hàng đầu, việc chọn sản phẩm đồ thờ tâm linh hết sức quan trọng. Mỗi sản phẩm khi mua phải được biết rõ nguồn gốc làm ở đâu và ai làm ra sản phẩm đó?….. Tất cả các câu hỏi đó phải được chứng minh rõ ràng để mang lại yên tâm tuyệt đối cho mỗi gia đình.
3.Những bộ sản phẩm tâm linh men rạn tiêu biểu
-Các dòng sản phẩm tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt đều được phục chế dòng men rạn cổ, hoa văn đắp nổi và chế tác thủ công  theo phương pháp gia truyền của ông cha để lại
Bát hương Song long chầu nguyệt tượng trưng cho ý nghĩa mang lại tài lộc, quyền lực và sức mạnh
-Hiện nay nghệ nhân Phạm Đạt có những sản phẩm tâm linh như: Bộ bát hương Song Long Chầu Nguyệt, Bộ đỉnh hạc chân đồng men rạn, Đôi lộc bình Tứ Linh, Bộ chân đèn thời Mạc, Bộ chân đèn thời Lê và các sản phẩm lẻ như: Chóe thờ hoa văn Long Hý Ngư, Ống cắm hương, Mâm bồng Long Phụng chầu nguyệt, Đèn dầu cuốn thư, Bát thờ men rạn, Kỷ ngai mặt nguyệt….
-Để mua được đúng sản phẩm cao cấp từ nghệ nhân Phạm Đạt chúng tôi khuyên khách hàng nên đến trực tiếp xưởng sản xuất Lò gốm Phạm Đạt hoặc các cơ sở trưng bày tại địa chỉ:
               Xưởng sản xuất:  xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tin Liên Quan